รวม Affiliate Program ที่ดีที่สุด 1

Affiliate Program ที่ดีและได้รับความนิยมที่สุด

Affiliate Programs เป็นวิธีหาเงินออนไลน์ที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในโลกไซเบอร์ เพราะ เป็นการทำงานที่รายดี ทำได้ฟรี หรือใช้ทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ หรือแทบไม่มีเลย และสินค้ามีหลากหลาย คลอบคลุมเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เราไม่ต้องใช้แรงงานและเวลามากมายนักในการทำงาน
แต่แน่นอนว่า ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ ทุกอย่างมาพร้อมความท้าทายและการแข่งขัน ซึ่งจะเป็นโจทย์สำคัญให้เราต่อสู้พันฝ่าไปให้ได้

หลักการทำงานของ Affiliate Programs
Affiliate Programs หรือ โปรแกรมพันธ์มิตร เพียงแค่เรา สมัครกับเว็บผู้ให้บริการตามที่เราต้องการ จากนั้นเรานำสินค้าที่มีไปทำการโปรโมท เมื่อมีคนสนใจซื้อสินค้านั้นๆจากการโปรโมทของเรา เราก็จะได้ส่วนแบ่งคิดเป็น % ตามที่กำหนดไว้โดยส่วนแบ่งจะอยู่ที่ 25%-75% เลยทีเดียว ซึ่งขึ้นอยู่กับสินค้านั้นๆจะกำหนด ยิ่งขายได้มากเราก็จะได้มาก ตามความสามารถเรา ถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือ การเป็นนายหน้า นั่นเอง
คงจะพอเห็นภาพแล้วใช่ไหมว่าวิธีการทำงานเป็นแบบไหน มันไม่ยากเลย …(หรือเปล่า)

ทีนี้มาดูกันว่า มี Affiliate Programs ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ และมีสินค้าที่ได้รับความนิยม

– เริ่มจากเว็บยอดฮิตตัวพ่อแห่งวงการ Affiliate Programs นั่นคือ Amazon เว็บขายสินค้ายักษ์ใหญ่จาก USA ที่น้อยคนจะไม่รู้จัก มีสินค้ามากมายตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือดำน้ำ
คุณสามารถสมัคร และเลือกสินค้าตามความชอบความถนัด เพื่อนำไปขาย โดยมีส่วนแบ่งตั้งแต่ 4%-25% และมีหน้าร้านให้คุณใช้แสดงสินค้าอย่าง aStore ด้วย
สนใจลองสมัครได้ตามลิงค์นี้ Amazon.com

– อีกเว็บที่ถือว่าเป็นตัวทำเงินแห่งวงการ ก็คือ Clickbank เป็นเว็บขายสินค้าประเภท ดิจิตอลดาวน์โหลด หรือสินค้าประเภทซอฟแวร์ ที่เราสามารถดาวน์โหลด หรือสมัครใช้บริการ
ข้อมูล ความรู้ โปรแกรม ต่างๆมากมายที่มีคนสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ประมาณซื้อง่ายขายคล่อง ว่างั้น
โดย Clickbank มีส่วนแบ่งให้สูงมาก ตั้งแต่ 25%-80% เลยทีเดียว
สนใจลองสมัครได้ตามนี้ Clickbank.com

– อีกเจ้าที่ได้รับความนิยม คือ Hostgator เว็บเว็บผู้ให้บริการเช่าเว็บโฮสดิง รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ซึ่งได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ด้วยคุณภาพและบริการไม่เป็นรองใคร
โดยเจ้าโฮสตราจระเข้ตัวนี้จ่ายส่วนแบ่งให้ตั้งแต่ 50$ -125$(อ่านว่า ห้าสิบดอลล่าสหรัฐ ถึง หนึ่งร้อยยี่สิบห้าดอลล่าสหรัฐ) ต่อผู้ใช้บริการ 1 แอคเค้า (50$-125$ / Signup)
สนใจคลิกเข้าชมได้ตามลิ้งค์ Hostgator.com

– อีกเว็บที่อยากแนะนำ คือ freelancer เป็นศูนย์รวมงาน ฟรีแลนส์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีโปรเจคงาน กว่า 8 ล้านโปรเจค สมาชิกกว่า 16 ล้านคนขณะนี้ โดยเว็บนี้จะจ่ายส่วนแบ่งให้ 10% ต่อโปรเจค ซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 10$-5000$ เลยที่เดียว และเรายังสามารถ รับงานมาทำเองได้ด้วย ตามความสามารถ
สนใจดูรายละเอียดได้ตามลิงค์ Freelancer.com

– เว็บที่สามารถทำเงินก้อนโตได้อีกเว็บ คือ eToropartner เป็นเว็บตัวแทนโบรกเกอร์ฟอเรก (Forex) ที่ชื่อ eToro ( อีโทโร่ ) เป็นโปรกเกอร์ยอดนิยม มีผู้ใช้งานทั่วโลกโดยเว็บนี้จะจ่ายส่วนแบ่งให้ 25% จากการทำกำไรของผู้ที่เราแนะนำในแต่ละออร์เดอ ถ้าเราสามารถหานักเทรดเก่งๆ มือหนักๆ เราก็มีโอกาสทำเงินได้มาก
สนใจดูรายละเอียดได้ตามนี้  partners.etoro.com

นี่เป็นส่วนหนึ่งที่มาแนะนำ นอกจากที่กล่าวมายังมี Affiliate Programs อีกมากที่เป็นที่นิยม รวมถึงของเองก็มีหลายเจ้า ซึ่งจะกล่าวถึงในบทต่อไป…

ส่วนการที่จะทำให้ประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน ก็อยู่ที่ความใส่ใจ ศึกษาค้นคว้าเทคนิคต่างๆ ซึ่งสามารถค้นหาจากอินเตอร์เน็ต หรือหนังสือแนะนำที่มีขายกันอยู่ทั่วไป ..

ขอให้สนุกกับการหาเงินครับ…

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand
เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานออนไลน์, งานอิสระ และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น